-
Đại học Cần Thơ tổ chức thành công hội thảo quốc tế về “Chế biến thủy sản: Chuỗi sản xuất sạch hơn cho thực phẩm an toàn hơn”
Đại học Cần Thơ tổ chức thành công hội thảo quốc tế về “Chế biến thủy sản: Chuỗi sản xuất sạch hơn cho thực phẩm an toàn hơn” Sản xuất, chế biến và kinh doanh các sản phẩm thủy sản đang ngày càng quan trọng, trong đó, những vấn đề đặc biệt được quan tâm là về sản xuất sạch hơn, nâng cao chất lượng...
-
Hội thảo – tập huấn về DNA mã vạch và di truyền quần thể trong thủy sản
Hội thảo – tập huấn về DNA mã vạch và di truyền quần thể trong thủy sản Trong các ngày từ 31/8 đến 3/9/2015, tại Khoa Thủy Sản Trường Đại học Cần Thơ, Trường Đại học học Cần Thơ đã phối hợp với Trường Đại học Khoa học Malaysia (USM) và Viện Nghiên cứu và Phát triển Nghề cá Nội địa Campuchia (IFReDI...
-
Trường Đại học Cần Thơ tổ chức thành công Diễn đàn Khu vực về Thức ăn và quản lý cho ăn trong nuôi trồng thủy sản
Trường Đại học Cần Thơ tổ chức thành công Diễn đàn Khu vực về Thức ăn và quản lý cho ăn trong nuôi trồng thủy sản Cùng với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp nuôi trồng thủy sản, ngành sản xuất thức ăn thủy sản cũng như chiến lược quản lý cho ăn trong nuôi trồng thủy sản liên tục phát...