Chương trình Thạc sĩ Nuôi trồng thủy sản tiếng Anh
Chương trình Thạc sĩ Nuôi trồng thủy sản tiếng Anh được xây dựng trên cơ sở liên kết giữa các viện, trường của Việt Nam bao gồm Đại học Cần Thơ, Đại học Nha Trang, Đại học Nông Lâm Huế, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thủy sản 2 với Đại học Gent, Vương quốc Bỉ trong khuôn khổ Dự án VLIRNetwork. Chương trình đào tạo được phát triển trên cơ sở tham khảo các chương trình đào tạo về Nuôi trồng thủy sản trên thế giới đặc biệt là của Đại học Gent (Bỉ) và Đại học Stirling (Anh) điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện của khu vực nhiệt đới
-
Khoa Thủy Sản – Trường Đại học Cần Thơ 40 năm vì sự phát triển ngành thủy sản
KHOA THỦY SẢN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ 40 VÌ SỰ PHÁT TRIỂN NGHÀNH THỦY SẢN Là một trong những đơn vị của Trường Đại học Cần Thơ, Khoa Thủy Sản từ khi được thành lập đến nay với 40 năm hình thành và phát triển, đã và đang nổ lực không ngừng để thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa...
-
Thành tựu nổi bật của Khoa Thủy sản – Trường Đại học Cần Thơ năm 2016
Thành tựu nổi bật của Khoa Thủy sản – Trường Đại học Cần Thơ năm 2016 Thủy Sản là một trong lĩnh vực quan trong đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ của Trường Đại học Cần Thơ. Là một trong những đơn vị đào tạo của Trường, Khoa Thủy Sản thời gian qua đã không ngừng nổ lực, đồng hành cùng vớ...
-
Khoa Thủy sản-Trường Đại học Cần Thơ tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp
Sáng ngày 05/4/2017, Khoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2017. Tham dự lễ có GS. Claude Boyd, Giảng viên Trường ĐH Auburn, Hoa Kỳ; PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường; toàn thể cán bộ viên chức, si...
- Thông báo về Hội nghị khoa học thủy sản quốc tế
- Đại học Cần Thơ tổ chức thành công hội thảo quốc tế về “Chế biến thủy sản: Chuỗi sản xuất sạch hơn cho thực phẩm an toàn hơn”
- Hội thảo – tập huấn về DNA mã vạch và di truyền quần thể trong thủy sản
- Trường Đại học Cần Thơ tổ chức thành công Diễn đàn Khu vực về Thức ăn và quản lý cho ăn trong nuôi trồng thủy sản