Trường Thủy sản thông báo đến toàn thể sinh viên đã tốt nghiệp đợt 1/2024 và đợt 3/2023 (chưa tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 9/2023) thuộc Trường Thủy sản như sau:

Do tính chất quan trọng của buổi lễ, Tân khoa tham dự Lễ cần thực hiện các nội dung sau:

• Thực hiện khảo sát việc làm trực tuyến theo quy định từ Trung tâm Quản lý chất lượng.
  • Đăng ký mượn lễ phục tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp theo quy định từ Phòng Công tác chính trị.
  • Tân khoa và thân nhân có mặt lúc 7g30, Thứ Năm, ngày 04/4/2024 trong Hội trường Rùa để ổn định chỗ ngồi và sinh hoạt các qui định khi lên nhận bằng tốt nghiệp.
  • Tân khoa ngồi đúng vị trí theo Sơ đồ chỗ ngồi dự lễ (được công bố trên website của Trường Thủy sản).
  • Thân nhân của Tân khoa sẽ ngồi ở khu vực dành cho thân nhân.
  • Tân Khoa thay mặt Ban Giám hiệu Trường Thủy sản kính mời thân nhân của mình đến dự Lễ (số lượng như sinh viên đã đăng ký).

Để buổi lễ được thêm phần long trọng, đề nghị tất cả các Tân khoa sắp xếp thời gian đến tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp và nghiêm túc thực hiện các nội dung nêu trên.

Mọi chi tiết xin liên hệ với Cô Hồ Thị Hoàng Oanh, Văn phòng Trường Thủy sản.