Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

  VĂN PHÒNG KHOA

Văn phòng khoa hỗ trợ tư vấn ban chủ nhiệm khoa trong các hoạt động đào tạo, tập huấn, tài chính... của Khoa.

 

Chức năng - nhiệm vụ: Văn phòng khoa có chức năng hỗ trợ ban chủ nhiệm khoa trong các hoạt động quản lý nhân sự, đào tạo, nghiên cứu, tập huấn, hợp tác, tài chính và các hoạt  động khác... của Khoa.

Tổ chức nhân sự: Văn phòng khoa gồm 19 người, trong đó có   Chánh văn phòng, Phó Chánh văn phòng (kiêm trợ lý tổ chức), Trợ lý giáo vụ, Trợ lý đào tạo sau đại học và nghiên cứu khoa học, thư ký, trợ lý thiết bị vật tư, kế toán, thủ quỹ, thủ thư, văn thư, tạp vụ, bảo vệ.

Nhiệm vụ chính: chịu trách nhiệm trong quản lý sinh viên và chương trình đào tạo các ngành/chuyên ngành bậc đại học, cao học và nghiên cứu sinh. Sắp xếp và theo dõi kế hoạch giảng dạy và học tập cho các bậc học. Tiếp xúc và tư vấn sinh viên trong một số hoạt động học tập và sinh hoạt. Hỗ trợ và quản lý tài chính của Khoa. Thực hiện các nhiệm vụ hành chính của Khoa. Quản lý và phát triển cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ cho công tác đào tạo và nghiên cứu Khoa học.


 

Liên hệ

   ThS. Trần Thị Hồng Hạnh
   Quyền Chánh văn phòng 
   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

  • Khoa Thủy sản – Trường Đại học Cần Thơ thành công trong nâng cao tỷ lệ sống ương ấu trùng và giống cá nâu Khoa Thủy sản – Trường Đại học Cần Thơ thành công trong nâng cao tỷ lệ sống ương ấu trùng và giống cá nâu
    Trong khuôn khổ các chương trình nghiên cứu khoa học của Dự án nâng cấp Trường Đại học Cần Thơ do JICA hỗ trợ, Khoa Thủy sản đã thành công quan trọng trong nghiên cứu nuôi vỗ thành thục, sinh sản nhân tạo và nâng cao tỷ lệ sống ương ấu trùng và giống cá nâu (Scatophagus argus). Cá bố mẹ thành thục tốt trong điều kiện nuôi vỗ trong hệ thống bể tuần hoàn và được dùng cho sinh sản nhân tạo. Ấu trùng sau khi ương 20 ngày đạt tỷ lệ sống 30-70%, và được chuyển ương tiếp 20 ngày thành cá giống với tỷ l...

Số lượt truy cập

666980
Hôm nay
Lượt truy cập
4394
666980

KHOA THỦY SẢN - ĐẠI HỌC CẦN THƠ
ĐC: Khu II - Đường 3/2 - P. Xuân Khánh - Q. Ninh Kiều - TP. Cần Thơ
ĐT: (+84-292) 3 834307 - FAX: (+84-292) 3. 830323 - 830247