CHƯƠNG TRÌNH CAREER TALK

"HÀNH TRÌNH TỪ GIẢNG ĐƯỜNG ĐẾN SỰ NGHIỆP VỮNG CHẮC TRONG LĨNH VỰC CHĂN NUÔI, THỦY SẢN CÔNG NGHỆ CAO"

Sự kiện Career Talk do công ty NAN Group, BRF Ingredients và Nor-Feed kết hợp với khoa Nông Nghiệp và Khoa Thủy sản trường Đại học Cần Thơ tổ chức vào sáng thứ bảy ngày 06/04/2019 tại hội trường 007, Khoa Nông Nghiệp.

Mục đích chương trình:

Sự kiện là buổi giao lưu, gặp gỡ và trao đổi cởi mở giữa các bạn sinh viên Khoa Nông Nghiệp, Thủy sản trường đại học Cần Thơ và ban lãnh đạo cấp cao đến từ những tập đoàn hàng đầu thế giới như BRF, Nor-Feed Pháp và cả doanh nghiệp trong nước có những bước phát triển vượt trội trong thời gian vừa qua như The NAN Group.

Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến những chia sẻ thực tế, hữu tích xoay quanh "Hành trình từ giảng đường đến sự nghiệp vững chắc trong lĩnh vực chăn nuôi, thủy sản công nghệ cao" dành riêng cho các bạn sinh viên Khoa Nông Nghiệp, Thủy sản trường đại học Cần Thơ. Các bạn sinh viên tham dự cũng sẽ được trực tiếp đưa ra trăn trở của mình để nghe lời tư vấn từ chính các anh chị khách mời trong hội thảo!

Nội dung chương trình:

- CEO’s talk: Xu hướng phát triển và Cơ hội nghề nghiệp trong ngành Chăn Nuôi – Thủy sản đến năm 2025.
- Career Success Stories: Con đường xây dựng sự nghiệp trong ngành - Chia sẻ kinh nghiệm, câu chuyện thành công từ ban lãnh đạo công ty The NAN Group.
-
Industry Trends and Insights: Thay đổi lối mòn hiện có trong ngành chăn nuôi Việt Nam - Kinh nghiệm bứt phá vượt khỏi ao làng để bắt kịp xu hướng thế giới của một số công ty đầu ngành ở Châu Âu và châu Mỹ.
-
Cross-Cultural Working Experience: Phong cách và Văn hoá làm việc của các công ty trong ngành tại Việt Nam và trên thế giới - Chia sẻ góc nhìn từ những người có kinh nghiệm làm việc trong những tập đoàn đa văn hóa.
-
Rút thăm may mắn để nhận ngay những phần quà giá trị từ chương trình:

* 3 Giải Nhất: mỗi giải nhận được một sạc dự phòng iValue trị giá 550.000 VNĐ

* 3 Giải Nhì: mỗi giải nhận được một balo laptop Simplecarry trị giá 500.000 VNĐ

* 13 Giải Ba: mỗi giải nhận được một Chuột không dây Logitech M221 trị giá 300.000 VNĐ

*  20 Giải khuyến khích: mỗi giải nhận được một Ly sứ tiện dụng từ BRF
Thông tin chương trình:

- Thời gian: 8h00 - 11h30, Thứ bảy, ngày 06/04/2019

- Địa điểm: Hội trường B007, Khoa Nông Nghiệp, Trường Đại Học Cần Thơ.
Cách thức đăng ký tham gia:

- Đăng ký ngay tại: https://forms.gle/eNuPLRouNmrE6mSg8

- Hoặc đăng ký trực tiếp tại Khoa Nông Nghiệp và Khoa Thủy Sản.

Thông tin liên hệ:

- Contact: Dung Nguyen