Chiều ngày 1/10/2024, Trường Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ đã chào đón các tân học viên khóa 7 chương trình Thạc sĩ Nuôi trồng thủy sản giảng dạy bằng tiếng Anh (Chương trình thạc sĩ quốc tế). GS.TS. Vũ Ngọc Út, Hiệu trưởng Trường Thủy sản cùng một số thầy cô của Trường đã chào đón và nhiệt liệt chúc mừng các tân học viên. Trong tổng số 8 học viên theo học khóa này, có 3 học viên đến từ Philippines và Kenya được Trường Đại học Cần Thơ cấp học bổng toàn phần. Trong buổi tiếp đón, các học viên được nghe giới thiệu tổng thể về Trường Đại học Cần Thơ và các chương trình đào tạo, các lĩnh vực nghiên cứu của Trường Thủy sản. Các em cũng được giới thiệu về nội dung chương trình học cùng với các hoạt động học thuật, dã ngoại, thực tập thực tế trong thời gian sắp tới.