Trường Thủy sản - Trường Đại học Cần Thơ ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì và Công ty Cổ phần Công nghệ AquaDelta

Ngày 03/07/2024 Trường Thủy sản – Trường Đại học Cần Thơ đã có buổi làm việc và ký kết thoản thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì và Công ty Cổ phần Công nghệ AquaDelta. Về phía Trường Thủy sản, GS.TS. Vũ Ngọc Út, Hiệu Trưởng cùng với thành viên Ban Giám hiệu và lãnh đạo các Khoa chuyên môn tham dự. Về phía Công ty CP Hóa chất Việt Trì có ông Văn Đình Hoan, Tổng giám đốc và phía Công ty CP Công nghệ AquaDelta có ông Nguyễn Xuân Hải, Tổng Giám đốc VIETCHEM, Chủ tịch HĐQT tham dự.

Tại buổi làm việc, Trường Thủy sản và hai công ty đã đi đến thống nhất cùng nhau hợp tác trên các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và phục vụ cộng đồng. Ngoài các thỏa thuận về hợp tác, Công ty CP Hóa chất Việt Trì và Công ty CP Công nghệ AquaDelta cũng cam kết hỗ trợ học bổng cho sinh viên Trường Thủy sản trong thời gian tới cũng như là hỗ trợ tích cực công tác đào tạo, hội nghị, hội thảo và huấn luyện kỹ năng cho sinh viên. Kết thúc buổi làm việc, các bên đã nhất trí cao sự hợp tác toàn diện nhằm phục vụ cho sự phát triển chung của các bên và hỗ trợ Trường Thủy sản trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Đồng bằng sông Cửu Long.