Tập huấn NGHIÊN CỨU VỀ AN SINH ĐỘNG VẬT THỦY SẢN (Researching Aquatic Animal Welfare)

Sáng ngày 24/06/2024, tại Hội trường trung tâm RLC đã khai mạc lớp tập Huấn NGHIÊN CỨU VỀ AN SINH ĐỘNG VẬT THỦY SẢN (Researching Aquatic Animal Welfare). Trong khuôn khổ thực hiện đề tài Nhận thức về an sinh cá nuôi của các bên liên quan trong mô hình nuôi cá quy mô nhỏ ở Đồng bằng Sông Cửu Long, Việt Nam thuộc dự án “Cải thiện an sinh cá nuôi ở Châu Á - Improving the Welfare of Farmed Fish in Asia”. Lớp tập huấn được tổ chức thực hiện giữa hợp tác của Trường Đại học Cần Thơ và Trường Đại học Stirling – Vương Quốc Anh đại diện bởi giáo sư David Colin Little cùng với sự tham dự của hơn 50 giảng viên, nghiên cứu viên, học viên cao học ở nhiều đơn vị khác nhau. Tập huấn đã thảo luận xung quanh các vấn đề tồn đọng trong hệ thống an sinh động vật thuỷ sản tại Việt Nam và đưa ra các phương pháp đánh giá mức độ an sinh động vật thuỷ sản trong nghiên cứu. Thời gian diễn ra tập huấn từ ngày 24 đến ngày 25 tháng 06 năm 2024.