Sáng ngày 22/06/2024, Trường Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ đã có buổi làm việc với Tập đoàn Hải Đại. GS.TS Vũ Ngọc Út đã chủ trì cuộc họp, giới thiệu về đào tạo và nghiên cứu khoa học của Trường. Về phía Tập đoàn Hải Đại, Ông Mạc Bân Ký, Giám đốc Tuyển dụng và Đào tạo khu vực Việt Nam cũng giới thiệu về Tập đoàn và các thông tin liên quan cho sinh viên Trường Thủy sản. Tập đoàn cũng giới thiệu về chương trình giao lưu ngắn hạn cho sinh viên và cán bộ Trường với Tập đoàn Hải Đại và Trường Đại học Nông nghiệp Huazhong, Trung Quốc. Hai bên cũng đã thảo luận các vấn đề về tuyển dụng, đào tạo, trao đổi sinh viên và giảng viên với Trường Đại học Nông nghiệp Huazhong trong thời gian tới trong đó có sự phối hợp, hỗ trợ từ Tập đoàn Hải Đại.