Trường Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ tiếp đón đoàn cán bộ và sinh viên Trường Đại học Universiti Putra Malaysia (UPM, Malaysia)

Sáng ngày 24/5/2024, Trường Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ vinh dự tiếp đoàn bao gồm 28 cán bộ và sinh viên Trường Đại học Universiti Putra Malaysia (Malaysia). Về phía Trường Thủy sản, có PGS.TS. Trần Minh Phú và PGS.TS. Huỳnh Trường Giang, Phó Hiệu trưởng Trường Thủy sản. Sau khi được giới thiệu về các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của Trường Thủy sản. Đoàn được giới thiệu về cơ sở vật chất, đặc biệt là khu thực nghiệm của Trường.

Giao lưu văn hóa, trao đổi học thuật là một trong những hoạt động thường xuyên của sinh viên Trường Thủy sản. Trong thời gian tới, Trường Thủy sản cũng đẩy mạnh công tác trao đổi sinh viên, tham quan học tập giữa các trường trong khu vực để nâng cao chất lượng lượng đào tạo và giao lưu quốc tế trong sinh viên.

Tổ Thông tin - Trường Thủy sản