Sáng ngày 28/3/2024, Trường Thủy sản có buổi làm việc với Công ty TNHH CNSH Trúc Anh (TABiOtech). Về phía Trường Thủy sản có GS.TS. Vũ Ngọc Út – Hiệu Trưởng, PGS.TS. Huỳnh Trường Giang – Phó Hiệu Trưởng và lãnh đạo đơn vị. Về phía công ty Trúc Anh có ông Lê Anh Xuân – Tổng giám đốc cùng các thành viên Ban lãnh đạo công ty. Tại buổi làm việc, hai bên đã thống nhất hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Theo đó, Công ty cũng đồng ý tiếp nhận sinh viên Trường Thủy sản đến thực tập tốt nghiệp, thực tập thực tế và kiến tập tại công ty trong thời gian tới. Công ty cũng đề xuất hỗ trợ học bổng cho sinh viên Trường thủy sản hàng năm. Về đào tạo, Công ty cũng yêu cầu Trường Thủy sản hỗ trợ công tác đào tạo nâng cao trình độ bao gồm đào tạo thạc sĩ, huấn luyện chuyên môn nhằm nâng cao trình độ cho cán bộ của công ty. Trường Thủy sản đã nhất trí triển khai hợp tác với công ty trong nhiều lĩnh vực vì sự phát triển của hai bên. Hoạt động kết nối doanh nghiệp, thúc đẩy đào tạo, nghiên cứu khoa học, tập huấn và chuyển giao công nghệ là thế mạnh và cũng là mục tiêu mà Trường Thủy sản hướng đến.