Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa
TRƯỜNG THỦY SẢN và CÔNG TY TNHH KHOA HỌC TSL

Chiều ngày 18/12/2023, Trường Thủy sản - Trường Đại học Cần Thơ và Công ty TNHH Khoa học TSL đã tổ chức Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác trong liên kết đào tạo, tiếp nhận thực tập sinh, hỗ trợ thực hiện đề tài nghiên cứu của sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh;  phối hợp tổ chức các hội nghị, hội thảo nhằm trao đổi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm; liên danh thực hiện các gói thầu của các dự án; phối hợp triển khai các đề tài, dự án khoa học và công nghệ các cấp, các dự án tư vấn tổng thể về phát triển kinh tế xã hội cho địa phương.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Thủy sản - Trường Đại học Cần Thơ có GS.TS. Vũ Ngọc Út, Hiệu trưởng Trường Thủy sản cùng đại diện lãnh đạo các Khoa  trong Trường. Về phía Công ty TNHH Khoa học TSL có Ông Huỳnh Tấn Cường, Giám đốc, cùng các thành viên của công ty.