Lễ ký MOU giữa Trường Thủy sản và Viện Kỹ thuật Nông nghiệp, Trường Đại học Kỹ thuật SURANAREE, Thái Lan.
Hội thảo chia sẽ kiến thức về dinh dưỡng thủy sản và sản xuất giống.

Ngày 15/12/2023, Trường Thủy sản – Trường Đại học Cần Thơ đã tổ chức Lễ ký kết Hợp tác MOU với Viện Kỹ thuật Nông nghiệp, Trường Đại học Kỹ thuật SURANAREE, Thái Lan. Đại diện Trường Thủy sản có GS.TS Vũ Ngọc Út (Hiệu trưởng Trường Thủy sản) và các thầy cô đại diện của các đơn vị trực thuộc Trường Thủy sản. Về phía Phía Viện Kỹ thuật Nông nghiệp, Trường Đại học Kỹ thuật Suranaree, Giáo sư Surintorn Boonanuntanasarn làm đại diện cùng Thầy Cô và sinh viên của Viện.

Hai bên thống nhất hợp tác các nội dung sau đây:

1. Hợp tác nghiên cứu và giảng dạy.
  2. Đồng tổ chức hội thảo chuyên đề thủy sản.
  3. Trao đổi học thuật và văn hóa giữa sinh viên và cán bộ .
  4. Hợp tác các chương trình nghiên cứu và phát triển thủy sản.

Bên cạnh lễ ký kết, Hội thảo CHIA SẼ KIẾN THỨC VỀ DINH DƯỠNG THỦY SẢN VÀ SẢN XUẤT GIỐNG cũng được tổ chức với 15 bài báo cáo của cán bộ và sinh viên giữa hai Trường, là một trong những hoạt động đầu tiên thể hiện sự hợp tác chặt chẽ giữa hai đơn vị.