Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa
TRƯỜNG THỦY SẢN và SỞ NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH ĐẮK LẮK

Chiều ngày 11/12/2023, Trường Thủy sản - Trường Đại học Cần Thơ và Sở Nông Nghiệp & Phát triển Nông Thôn Tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác về nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trên các lĩnh vực liên quan đến thủy sản, xây dựng các nội dung chương trình, kế hoạch hợp tác cụ thể trên các lĩnh vực và triển khai thực hiện có hiệu quả chương trình theo yêu cầu của địa phương, hỗ trợ và tạo điều kiện cho cán bộ, giảng viên, sinh viên về các điều kiện nghiên cứu, học tập nâng cao trình độ liên quan đến lĩnh vực thủy sản.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Thủy sản - Trường Đại học Cần Thơ có GS.TS. Vũ Ngọc Út, Hiệu trưởng Trường Thủy sản cùng đại diện lãnh đạo các Khoa trong Trường. Về phía Sở Nông Nghiệp & Phát triển Nông Thôn Tỉnh Đắk Lắk có Ông Nguyễn Hoài Dương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở cùng đại diện các đơn vị của Sở.

(Tổ Thông tin - Trường Thủy sản)