Sáng ngày 6/12/2023, Trường Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ tiếp đón và làm việc với PSG.TS. Chanagun Chitmanat, Trưởng Khoa Thủy sản, Đại học Maejo, Thái Lan. GS.TS. Vũ Ngọc Út, Hiệu Trưởng Trường Thủy sản đã giới thiệu tóm tắt về hoạt động nghiên cứu, giảng dạy và chuyển giao công nghệ của Trường Thủy sản. Hai bên cùng trao đổi một số vấn đề trong hợp tác nghiên cứu, trao đổi cán bộ, trao đổi sinh viên giữa hai Trường. Cùng đi với TS. Chanagun có hai học viên đến tham gia các hoạt động học thuật tại Trường Thủy sản. Nhân dịp này PGS. TS. Chanagun đã gặp gỡ các sinh viên sẽ tham gia chương trình trao đổi sinh viên với các Trường Đại học của Thái Lan, trong đó có Đại học Maejo trong tháng 12.

GS.TS. Vũ Ngọc Út giới thiệu về Trường Thủy sản.

Trao quà lưu niệm.

PGS. TS. Chanagun đã gặp gỡ các sinh viên sẽ tham gia chương trình trao đổi sinh viên.

(Tổ Thông tin - Trường Thủy sản)