Công ty Hải Phong xin thông báo Chiêu sinh "Lớp Tiếng Nhật miễn phí" cho sinh viên Trường Thủy Sản - Trường Đại học Cần Thơ với nội dung như sau:

Thời gian ham gia: Dự kiến 01/2023, 2 buổi/tuần, 2h/buổi. Thời gian học trong vòng 3 tháng.

Địa điểm học:

• Phương án 1: Online qua Zoom do Công ty Hải Phong cung cấp.
  • Phương án 2: Trực tiếp tại Khu III, Đại học Cần Thơ

Đối tượng tham gia: 80% Sinh viên năm cuối và đã ra Trường, 20% sinh viên các Khóa khác.

Lợi ích khi tham gia:

• Hỗ trợ 100% học phí.
  • Giao lưu với giáo viên người Nhật Bản, sinh đang học tập và làm việc tại Nhật Bản.
  • Đào tạo cơ bản về văn hóa, con người, cách chào hỏi bằng Tiếng Nhật.
  • Được định hướng, giới thiệu cơ hội làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia: Prime Delica, Honda Lock, Lixil, Toshiba...
  • Có cơ hội nhận học bổng tham gia chương trình làm việc tại Nhật Bản lên đến 50-100% chi phí tham gia.
  • Được training kỹ năng PV với Doanh nghiệp đồng thời tổ chức buổi phỏng vấn với Doanh nghiệp Nhật Bản.
  • Lớp học tổ chức vào buổi tối, thuận tiện cho việc học tập và đi làm của sinh viên.

Thời gian đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến 10/01/2023

Đăng ký vào link dưới đây: https://forms.gle/jC1Gc1QNcAAnqSga7

Liên hệ: 0904642336 (Mr Châu Hà)

Địa điểm Văn phòng Hải Phong: Văn phòng Công ty Hải Phong tại Trường Đại học Cần Thơ, Khu II, Đường 3/2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.