Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa
TRƯỜNG THỦY SẢN và CÔNG TY TNHH CNSH ỨNG DỤNG ABTECH

Nhằm thúc đẩy hoạt động hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ giữa Trường Thủy sản và các công ty, doanh nghiệp thủy sản đi vào chiều sâu, chiều ngày 02/02/2024, Trường Thủy sản - Trường Đại học Cần Thơ và Công ty TNHH CNSH Ứng dụng ABTECH đã tổ chức Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác. Hai bên đã thống nhất sẽ thúc đẩy một số hoạt động về liên kết đào tạo, tiếp nhận thực tập sinh, hỗ trợ thực hiện đề tài nghiên cứu của sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh;  phối hợp triển khai các đề tài, dự án khoa học theo định hướng phát triển của công ty trong thời gian tới. Hai bên sẽ cùng hợp tác nghiên cứu triển khai ứng dụng và phát triển các sản phẩm nhằm phục vụ nuôi trồng thủy sản bền vững bao gồm vi sinh, chiết suất thảo dược, các sản phẩm bổ sung và xử lý môi trường và các sản phẩm hỗ trợ miễn dịch tôm/cá.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Thủy sản - Trường Đại học Cần Thơ có GS.TS. Vũ Ngọc Út, Hiệu trưởng Trường Thủy sản cùng đại diện lãnh đạo các Khoa  trong Trường. Về phía CNSH Ứng dụng ABTECH có Ông Võ Thanh Tùng, Giám đốc, cùng các thành viên của công ty.

Tổ Thông tin - Trường Thủy sản