Buổi sinh hoạt học thuật giữa
TRƯỜNG THỦY SẢN – TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ và TẬP ĐOÀN MỸ LAN

Hoạt động chia sẻ học thuật kết nối với doanh nghiệp là một trong những nội dung thực hành thực tế trong chương trình đào tạo ngành thủy sản của Trường Thủy sản - Trường Đại học Cần Thơ. Sáng ngày 17/11/2023, nhận được lời mời từ Trường Thủy sản, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Mỹ, Chủ tịch Tập đoàn Mỹ Lan đã đến và trình bày chia sẽ nội dung thực tế về nuôi tôm của doanh nghiệp. Buổi sinh hoạt với 200 sinh viên Trường Thủy sản về nội dung “Người ngoài Khung nuôi tôm” đã trở nên sinh động nhờ phương thức trình bày hiện đại của Tiến sĩ Nguyễn Thanh Mỹ đã khuyến khích sinh viên năng động trong trao đổi các yếu tố kỹ thuật của quy trình nuôi tôm ứng dụng công nghệ thông tin và khoa học công nghệ. Về phía doanh nghiệp, Tiến sĩ cũng chia sẻ là sẽ tạo điều kiện cho sinh viên thực tập rèn nghề tại công ty cũng như cơ hội việc làm tại công ty.

TS. Nguyễn Thanh Mỹ, chủ tịch tập đoàn Mỹ Lan

Nguyễn Thanh Mỹ, chủ tịch tập đoàn Mỹ Lan diễn giả trình bày nội dung “Người ngoài Khung nuôi tôm”

TS. Nguyễn Thanh Mỹ trao đổi trực tiếp với sinh viên trước giờ Hội thảo

Sinh viên trao đổi các thông tin liên quan đến kỹ thuật nuôi tôm