Sáng ngày 05/4/2017, Khoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2017. Tham dự lễ có GS. Claude Boyd, Giảng viên Trường ĐH Auburn, Hoa Kỳ; PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường; toàn thể cán bộ viên chức, sinh viên nhận bằng tốt nghiệp và thân nhân cùng tham dự lễ.
Đại biểu làm lễ chào cờ |
Toàn cảnh lễ tốt nghiệp Khoa Thủy sản |
Khoa Thủy sản, Trường ĐHCT là đơn vị trọng điểm đào tạo về thủy sản của Đồng bằng sông Cửu Long và Việt Nam. Khoa luôn hướng tới nâng cao chất lượng đào tạo ngành thủy sản đạt chuẩn, ngang tầm với các trường đại học trong khu vực, đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao. Hiện nay, Khoa đào tạo 05 ngành bậc đại học, 02 ngành bậc thạc sĩ và 01 ngành bậc tiến sĩ. Đặc biệt, Khoa có ngành Nuôi trồng thủy sản tiên tiến đạt chuẩn kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn AUN-QA năm 2013.
Tại buổi lễ, Khoa Thủy sản đã tiến hành trao bằng tốt nghiệp cho 263 tân cử nhân, trong đó, loại Xuất sắc chiếm tỉ lệ 4,6%, loại Giỏi chiếm 29,7%, loại Khá chiếm 64,6%, loại Trung bình chiếm 1,1%.
PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng tân cử nhân |
PGS.TS. Trương Quốc Phú, Trưởng Khoa Thủy sản phát biểu tổng kết quá trình đào tạo và kết quả học tập của sinh viên tốt nghiệp |
PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền trao Giấy khen cho các thủ khoa ngành |
Các tân cử nhân tốt nghiệp loại Xuất sắc và Giỏi nhận khen thưởng |
GS. Claude Boyd, Giảng viên Trường ĐH Auburn trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ngành Nuôi trồng thủy sản tiên tiến |
PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên |
Ảnh lưu niệm của tân cử nhân với thầy, cô giáo |
(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)
-
Hội thảo - tập huấn về quy trình gây mê tôm càng xanh và chế biến sản phẩm từ tôm càng xanh.
Ngày 05/4/2024, Trường Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ tổ chức Hội thảo, tập huấn về QUY TRÌNH GÂY MÊ TÔM CÀNG XANH và CHẾ BIẾN SẢN PHẨM TỪ TÔM CÀNG XANH tại Cà Mau trong khuôn khổ đề tài nghiên cứu khoa học và công nghệ cấp tỉnh “Nghiên cứu, ứng dụng công nghệ bảo quản, chế biến sau thu hoạch nâng...
-
Tập huấn sản xuất giống cá bản địa cho học viên Campuchia
Từ ngày 25-30/03/2024, trong khuôn khổ đề tài “Hỗ trợ nuôi cá bản địa nước ngọt cho Campuchia”, Khoa Công nghệ Nuôi trồng thủy sản, Trường Thủy sản – Trường Đại học Cần Thơ đã tổ chức thành công khóa tập huấn “Kỹ thuật sản xuất giống cá bản địa sông Mê Kông” cho 12 học viên đến từ Campuchia. Trong s...
-
Trường Thủy sản làm việc với Công ty TNHH CNSH Trúc Anh (TABiOtech)
Sáng ngày 28/3/2024, Trường Thủy sản có buổi làm việc với Công ty TNHH CNSH Trúc Anh (TABiOtech). Về phía Trường Thủy sản có GS.TS. Vũ Ngọc Út – Hiệu Trưởng, PGS.TS. Huỳnh Trường Giang – Phó Hiệu Trưởng và lãnh đạo đơn vị. Về phía công ty Trúc Anh có ông Lê Anh Xuân – Tổng giám đốc cùng các thành vi...
- Trường Thủy sản tham gia triển lãm VietShrimp 2024
- Sinh viên Trường Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ tham quan khu nuôi tôm công nghệ cao của Tập đoàn Mỹ Lan
- Trường Thủy sản làm việc với Giám đốc Công nghệ Việt Nam – Thái Lan Công ty TNHH CARGILL Việt Nam
- Lễ Trao bằng tốt nghiệp cho Tân thạc sĩ quốc tế, ngành Nuôi trồng Thủy sản giảng dạy bằng tiếng Anh, Khóa 2021 – 2023, trong khuôn khổ Chương trình VLIR-Network
- Trường Thủy sản công bố thử nghiệm thành công sản xuất giống nhân tạo cá chạch lửa (Mastacembelus erythrotaenia)
- Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Thủy sản và Công ty CNSH Ứng dụng ABTECH