Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Sáng ngày 05/4/2017, Khoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2017. Tham dự lễ có GS. Claude Boyd, Giảng viên Trường ĐH Auburn, Hoa Kỳ; PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường; toàn thể cán bộ viên chức, sinh viên nhận bằng tốt nghiệp và thân nhân cùng tham dự lễ.

Đại biểu làm lễ chào cờ

Toàn cảnh lễ tốt nghiệp Khoa Thủy sản

Khoa Thủy sản, Trường ĐHCT là đơn vị trọng điểm đào tạo về thủy sản của Đồng bằng sông Cửu Long và Việt Nam. Khoa luôn hướng tới nâng cao chất lượng đào tạo ngành thủy sản đạt chuẩn, ngang tầm với các trường đại học trong khu vực, đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao. Hiện nay, Khoa đào tạo 05 ngành bậc đại học, 02 ngành bậc thạc sĩ và 01 ngành bậc tiến sĩ. Đặc biệt, Khoa có ngành Nuôi trồng thủy sản tiên tiến đạt chuẩn kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn AUN-QA năm 2013.

Tại buổi lễ, Khoa Thủy sản đã tiến hành trao bằng tốt nghiệp cho 263 tân cử nhân, trong đó, loại Xuất sắc chiếm tỉ lệ 4,6%, loại Giỏi chiếm 29,7%, loại Khá chiếm 64,6%, loại Trung bình chiếm 1,1%.

PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng tân cử nhân

PGS.TS. Trương Quốc Phú, Trưởng Khoa Thủy sản phát biểu tổng kết quá trình đào tạo và kết quả học tập của sinh viên tốt nghiệp

PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền trao Giấy khen cho các thủ khoa ngành

Các tân cử nhân tốt nghiệp loại Xuất sắc và Giỏi nhận khen thưởng