Sáng ngày 05/4/2017, Khoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2017. Tham dự lễ có GS. Claude Boyd, Giảng viên Trường ĐH Auburn, Hoa Kỳ; PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường; toàn thể cán bộ viên chức, sinh viên nhận bằng tốt nghiệp và thân nhân cùng tham dự lễ.
Đại biểu làm lễ chào cờ |
Toàn cảnh lễ tốt nghiệp Khoa Thủy sản |
Khoa Thủy sản, Trường ĐHCT là đơn vị trọng điểm đào tạo về thủy sản của Đồng bằng sông Cửu Long và Việt Nam. Khoa luôn hướng tới nâng cao chất lượng đào tạo ngành thủy sản đạt chuẩn, ngang tầm với các trường đại học trong khu vực, đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao. Hiện nay, Khoa đào tạo 05 ngành bậc đại học, 02 ngành bậc thạc sĩ và 01 ngành bậc tiến sĩ. Đặc biệt, Khoa có ngành Nuôi trồng thủy sản tiên tiến đạt chuẩn kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn AUN-QA năm 2013.
Tại buổi lễ, Khoa Thủy sản đã tiến hành trao bằng tốt nghiệp cho 263 tân cử nhân, trong đó, loại Xuất sắc chiếm tỉ lệ 4,6%, loại Giỏi chiếm 29,7%, loại Khá chiếm 64,6%, loại Trung bình chiếm 1,1%.
PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng tân cử nhân |
PGS.TS. Trương Quốc Phú, Trưởng Khoa Thủy sản phát biểu tổng kết quá trình đào tạo và kết quả học tập của sinh viên tốt nghiệp |
PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền trao Giấy khen cho các thủ khoa ngành |
Các tân cử nhân tốt nghiệp loại Xuất sắc và Giỏi nhận khen thưởng |
GS. Claude Boyd, Giảng viên Trường ĐH Auburn trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ngành Nuôi trồng thủy sản tiên tiến |
PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên |
Ảnh lưu niệm của tân cử nhân với thầy, cô giáo |
(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)
-
Thông báo về Hội nghị khoa học thủy sản quốc tế
Hội nghị khoa học thủy sản quốc tế (IFS2016) Phú Quốc, 31/10-02/11/2016 Ngành thủy sản đang ngày càng đóng vai trò quan trọng ở Việt Nam, khu vực Đông Nam Á và trên toàn thế giới. Nhằm góp phần thúc đẩy phát triển bền vững ngành thủy sản trong vùng, 18 trường đại học thuộc Mạng lưới các Trường Đại...
-
Đại học Cần Thơ tổ chức thành công hội thảo quốc tế về “Chế biến thủy sản: Chuỗi sản xuất sạch hơn cho thực phẩm an toàn hơn”
Đại học Cần Thơ tổ chức thành công hội thảo quốc tế về “Chế biến thủy sản: Chuỗi sản xuất sạch hơn cho thực phẩm an toàn hơn” Sản xuất, chế biến và kinh doanh các sản phẩm thủy sản đang ngày càng quan trọng, trong đó, những vấn đề đặc biệt được quan tâm là về sản xuất sạch hơn, nâng cao chất lượng...
-
Hội thảo – tập huấn về DNA mã vạch và di truyền quần thể trong thủy sản
Hội thảo – tập huấn về DNA mã vạch và di truyền quần thể trong thủy sản Trong các ngày từ 31/8 đến 3/9/2015, tại Khoa Thủy Sản Trường Đại học Cần Thơ, Trường Đại học học Cần Thơ đã phối hợp với Trường Đại học Khoa học Malaysia (USM) và Viện Nghiên cứu và Phát triển Nghề cá Nội địa Campuchia (IFReDI...