CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN TRƯỜNG THỦY SẢN
Công đoàn Bộ phận Trường Thủy sản trực thuộc Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ có tổng số 98 công đoàn viên và được chia thành 7 tổ Công đoàn. Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận Trường Thủy sản (Nhiệm kỳ 2023-2028): |
TT | Họ và tên CB | Chức vụ | Nhiệm vụ | |
1 | TS. Trần Thị Mỹ Duyên | Chủ tịch | This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. | Phụ trách chung |
2 | TS. Đặng Thụy Mai Thy | Phó Chủ tịch | This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. | Phụ trách công tác nữ công |
3 | PGS.TS. Lam Mỹ Lan | Ủy viên | This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. | Phụ trách công tác chuyên môn, học thuật |
4 | ThS. Hồ Thị Hoàng Oanh | Ủy viên | This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. | Phụ trách tổ chức, chế độ chính sách, thi đua - khen thưởng, công đoàn phí |
5 | TS. Võ Thành Toàn | Ủy viên | This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. | Phụ trách phong trào văn thể, an toàn lao động |
- Công đoàn trực thuộc (Nhiệm kỳ 2023-2028):
1. Tổ Công đoàn Khoa Sinh học và Môi trường Thủy sản:
- Tổ trưởng: ThS. Huỳnh Thị Ngọc Hiền
- Tổ phó: TS. Nguyễn Thị Kim Hà
2. Tổ Công đoàn Khoa Bệnh học thủy sản:
- Tổ trưởng: TS. Nguyễn Bảo Trung
- Tổ phó: TS. Nguyễn Thị Thu Hằng
3. Tổ Công đoàn Khoa Công nghệ Nuôi trồng Thủy sản:
- Tổ trưởng: ThS. Phạm Thị Cẩm Lài
- Tổ phó: TS. Đào Minh Hải
4. Tổ Công đoàn Khoa học và Công nghệ Biển:
- Tổ trưởng: ThS. Cao Mỹ Án
- Tổ phó: ThS. Dương Thị Mỹ Hận
5. Tổ Công đoàn Khoa Quản lý và Kinh tế Thuỷ sản:
- Tổ trưởng: TS. Trần Văn Việt
- Tổ phó: TS. Trần Xuân Lợi
6. Tổ Công đoàn Khoa học và Công nghệ Chế biến Thủy sản:
- Tổ trưởng: TS. Nguyễn Lê Anh Đào
- Tổ phó: ThS. Nguyễn Đỗ Quỳnh
7. Tổ Công đoàn Văn phòng Trường:
- Tổ trưởng: Nguyễn Hữu Thoại
- Tổ phó: CN. Phan Thị Loan
-
Hội thảo - tập huấn về quy trình gây mê tôm càng xanh và chế biến sản phẩm từ tôm càng xanh.
Ngày 05/4/2024, Trường Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ tổ chức Hội thảo, tập huấn về QUY TRÌNH GÂY MÊ TÔM CÀNG XANH và CHẾ BIẾN SẢN PHẨM TỪ TÔM CÀNG XANH tại Cà Mau trong khuôn khổ đề tài nghiên cứu khoa học và công nghệ cấp tỉnh “Nghiên cứu, ứng dụng công nghệ bảo quản, chế biến sau thu hoạch nâng...
-
Tập huấn sản xuất giống cá bản địa cho học viên Campuchia
Từ ngày 25-30/03/2024, trong khuôn khổ đề tài “Hỗ trợ nuôi cá bản địa nước ngọt cho Campuchia”, Khoa Công nghệ Nuôi trồng thủy sản, Trường Thủy sản – Trường Đại học Cần Thơ đã tổ chức thành công khóa tập huấn “Kỹ thuật sản xuất giống cá bản địa sông Mê Kông” cho 12 học viên đến từ Campuchia. Trong s...
-
Trường Thủy sản làm việc với Công ty TNHH CNSH Trúc Anh (TABiOtech)
Sáng ngày 28/3/2024, Trường Thủy sản có buổi làm việc với Công ty TNHH CNSH Trúc Anh (TABiOtech). Về phía Trường Thủy sản có GS.TS. Vũ Ngọc Út – Hiệu Trưởng, PGS.TS. Huỳnh Trường Giang – Phó Hiệu Trưởng và lãnh đạo đơn vị. Về phía công ty Trúc Anh có ông Lê Anh Xuân – Tổng giám đốc cùng các thành vi...
- Trường Thủy sản tham gia triển lãm VietShrimp 2024
- Sinh viên Trường Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ tham quan khu nuôi tôm công nghệ cao của Tập đoàn Mỹ Lan
- Trường Thủy sản làm việc với Giám đốc Công nghệ Việt Nam – Thái Lan Công ty TNHH CARGILL Việt Nam
- Lễ Trao bằng tốt nghiệp cho Tân thạc sĩ quốc tế, ngành Nuôi trồng Thủy sản giảng dạy bằng tiếng Anh, Khóa 2021 – 2023, trong khuôn khổ Chương trình VLIR-Network
- Trường Thủy sản công bố thử nghiệm thành công sản xuất giống nhân tạo cá chạch lửa (Mastacembelus erythrotaenia)
- Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Thủy sản và Công ty CNSH Ứng dụng ABTECH